Video Manchester City 1 – 1 Middles Brough

Video Manchester City 1 - 1 Middlesbrough Highlights bóng đá 24H

Khả năng tấn công vũ bão của Man City đã bị chặn đứng bởi bức tường kiên cố của Middlesbrough. Đội bóng này đã bẻ gãy rất nhiều đợt tấn công của Man City. Đặc biệt thủ môn Victor Valdez đã một lần nữa ghi tên mình thành thủ môn xuất sắc nhất. Tất cả các tình huống chính của trận đấu được tường thuật lại trong Video Manchester City 1 – 1 Middlesbrough Highlights bóng đá 24H. Xem thêm soi kèo bóng đá mới nhất tại nhacaiso188.com.

Video clip quay lại, video chất lượng HD Highlights Manchester City bị cầm hòa 1 – 1 bởi Middlesbrough ngay trên sân Eithad ngày 05 – 11 – 2016. Video quay lại các tình huống chính của trận đấu, những pha lên bóng ở cánh của Man City. Những tình huống dứt điểm chính xác và những phản xạ tuyệt vời của thủ môn Victor Valdez.

Video Manchester City 1 - 1 Middlesbrough Highlights bóng đá 24H
Video clip highlights các tình huống Man City áp thành Middlebrough

Video Manchester City 1 – 1 Middlesbrough Highlights bóng đá 24H

Sau trận đấu này, có thể Man City đánh rơi ngôi đầu vào tay Arsenal hoặc Liverpool. Đặc biệt, Man City còn chưa gặp các đội bóng Chelsea, Liverpool hay Arsenal tại lượt đi EPL mùa này. Những video bóng đá 24h mới nhất, video highlights chất lượng chuẩn HD của Manchester City mùa bóng 2016 – 2017 tiếp tục được cập nhật tại nhacaiso188.com. Nhiều khả năng Man City sẽ cần thay đổi cơ bản trong các khâu dứt điểm cuối cùng để kết thúc tình huống của mỗi trận đấu.

Một điều rút ra là Man Utd đã quá sai lầm sau khi để Victor Valdez ra đi trong nghiệt ngã. Bởi hiện nay Valdez chính là một trong số 5 thủ môn tốt nhất ở giải EPL 2016 – 2017. Rất nhiều CLB lớn lại đang muốn có chàng Valdez nhiệt huyết đứng goal. Các video clip highlights skills của Victor Valdez tại Middlesborough sẽ tiếp tục được cập nhật tại nhà cái 188.

Từ Giúp Bạn Tìm Kiếm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *