Theo Power nguồn tin từ tờ Daily Mail, giám đốc điều hành Arsenal

Theo Power nguồn tin từ tờ Daily Mail, giám đốc điều hành Arsenal, Ivan Gazidis rất có thể sẽ tiếp quản ghế Giám đốc bóng đá của Dick Law. Như đã biết, Giám đốc bóng đá của Arsenal, Dick Law (người phụ trách trực tiếp vấn đề chuyển nhượng của CLB) vừa rời khỏi cương vị bởi những dị đồng không thể hàn gắn kèm với BLĐ đội bóng.

Xem thêm: ca do bong da

Theo Power nguồn tin từ tờ Daily Mail, tổng giám đốc Arsenal, Ivan Gazidis có thể sẽ tiếp quản ghế Giám đốc bóng đá vì Dick Law để lại. Điều đó có nghĩa rằng, Ivan Gazidis sẽ tham dự vào chuyển nhượng của Arsenal 1 cách trực tiếp hơn. Cần nhấn mạnh, trong những năm qua, Arsenal (với sự quản lý của Ivan Gazidis) đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích của fan hâm mộ về các kế hoạch chuyển nhượng.

Không dừng lại ở đó , cách đây vài ngày, tổng giám đốc của Arsenal, Ivan Gazidis vẫn xác định CLB đã thông qua kỳ chuyển nhượng chiến thắng trong bức email gửi các cầu thủ. Điều này trái ngược với sự trông đợi của CĐV khi CLB chỉ thực hành 2 bản hiệp đồng Sead Kolašinac & Lacazette. Việc Ivan Gazidis trực tiếp tham dự vào luận điểm vận hành , chuyển nhượng cũng đều có thể hạn chế dần khoảng tác động ảnh hưởng của HLV Wenger.

Trong tương đối nhiều năm qua, “Giáo sư” đã đóng vai trò người quản lý (chứ không hẳn HLV đơn thuần). Đó cũng đều có thể là dấu hiệu manh nha, chấm dứt triều đại của HLV Wenger. Có thể, “Giáo sư” sẽ trải qua 2 năm rút cuộc Ở Emirates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *