Soi kèo tài Chelsea vs Burnley 21h00 ngày 27/ 08

Soi kèo tài Chelsea vs Burnley 21h00 ngày 27/ 08
Soi kèo tài Chelsea vs Burnley 21h00 ngày 27/ 08

Mùa giải ngoại hạng mới khởi tranh bđ cùng với sự xuất hiện của thuyền trưởng mới Chelsea Football đã có được sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng. Soi kèo tài Chelsea vs Burnley 21h00 ngày 27/ 08 là 1 trong 4 đội toàn thắng cả 2 trận đấu song hành với 2 đội bóng thành Manchester và những chú hổ Hull City.

Lựa chọn Chelsea và tài là kèo tốt nhất.

Soi kèo tài Chelsea vs Burnley 21h00 ngày 27/ 08

Thậm chí, dù thành tích tốt là vậy nhưng huấn luyện viên Antonio Conte vẫn chưa thật sự hài lòng và ming muốn đội bóng còn có thể làm tốt hơn thế ở các vòng đấu sau mà trận đấu gặp Burnley 21h00 ngày 27/ 08 là bước đệm không thể tuyệt vời hơn.

Ở 1 khía cạnh khác, việc không phải tham gia vào đấu trường cúp C1 khiến Chelsea có thể tập trung toàn tâm toàn ý vào công cuộc đua tranh đến ngôi vương ở giải ngoại hàng. Sở hữu dàn hảo thủ chất lượng, soi kèo tài Chelsea mặc dù tối nay Marco van Ginkel dính chấn thương và không thể ra sân. Đồng thời khả năng thi đấu của soi tỷ lệ kèo tài Willian và Ola Aina vẫn còn đang được đặt dâu chấm hỏi, tuy nhiên các nhà chuyên môn vẫn đủ cơ sở để nhận định, sẽ có 1 kết quả cực kỳ có lợi cho nửa xanh thành London.

Bên phía đối thủ của họ Burnley cũng cho thấy mình không phải là đối thủ dễ xem thường, sở hữu tinh thần chiến đấu rực lửa kết hợp lối đá phòng ngự phản công sắc sảo đã làm nên thương hiệu.

Dù chỉ mới trở lại giải ngoại hạng tuy nhiên không ai được phép xem thường họ minh chứng rõ nét nhất đó là chiến thắng bất ngờ 2-0 trước bầy quỷ tài xỉu Chelsea – Liverpool, một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Nhưng với đó để có thể tin rằng Soi kèo Chelsea vs Burnley 21h00 ngày 27/ 08 Burnley có thể làm nên bất ngờ trong buổi tối ngày hôm nay vẫn chưa thể đủ cơ sở.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*