Soi kèo OU Đức vs Phần Lan 1h45 ngày 01/ 09

Soi kèo OU Đức vs Phần Lan 1h45 ngày 01/ 09

Trong mười trận đấu gần nhất Đức giành chiến thắng 5 trận hòa 3 và chỉ đề thua 2, đặc biệt là 4 trong tổng số mười trận đấu đó cỗ xe tăng ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Phong độ không thể gọi là hủy diệt nhưng Soi kèo OU Đức vs Phần Lan 1h45 ngày 01/ 09 cũng cực kỳ tốt. Và đảm bảo được tính chất ổn định khá cao.

Trong loạt trận giao hữu lần này huấn luyện viên Joachim Low đã bất ngờ gạch tên một loạt các cầu thủ trụ cột trong kỳ soi kèo Euro vừa qua. Cụ thể là Jerone Boateng, Rudiger, siêu kịch sỹ Leroy Sane và soi kèo OU Mario Gomez đều không nhận được sự tin tưởng từ phía ông thầy đồng hương.

Dự đoán chính xác kèo bóng đá Đức vs Phần Lan.

Soi kèo OU Đức vs Phần Lan 1h45 ngày 01/ 09
Soi kèo OU Đức vs Phần Lan 1h45 ngày 01/ 09

Mặt khác tình hình nhân sự của nhà đương kim vô địch thế giới  cũng không mấy sáng sủa khi siêu sao mai Matthias Ginter bị gạt ra ngoài đồng thời Marco Reus và Gundogan không thể tham dự do gặp phải chấn thương từ trước đó.

Bên phía đội tuyển Phần Lan Đấy họ đang sở hữu trong tay một đội hình đồng đều và rất hứa hẹn. Đội tuyển xứ sở Bắc Âu chỉ có 2 cầu thủ đang chơi trong nước tại đợt tập trung lần này còn lại đều đang đầu quân cho các câu lạc bộ nước ngoài. Vì thế việc soi tỷ lệ kèo OU Đức và Phần Lan đã trở nên đơn giản hơn chút ít.

Nổi trội hơn hết là 4 cầu thủ hiện nay đang đầu quân cho các câu lạc bộ Đức và chinh chiến tại Bundesliga do đó, đầu tư vào kênh này được các chuyên gia đánh giá là có mức độ an toàn cao hơn. Nếu như soi đúng kèo OU thì Đức chơi với tất cả những gì vốn có, Phần Lan không bao giờ đối thủ xứng tầm.

Nhưng trên tính chất của 1 trận đấu giao hữu vô thưởng vô phạt nên kết quả bất ngờ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, trong lịch sử soi kèo OU Đức vs Phần Lan 1h45 ngày 01/ 09 cũng đã chứng minh. Cỗ xe tăng thường giấu bài ở các trận giao hữu và chỉ thật sự thể hiện bộ mặt đáng sợ khi thi đấu các giải chính thức. Bởi vậy lựa chọn thiên về Phần Lan cũng là điều không quá khó hiểu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *