Soi kèo 1×2 Perugia vs Bari 1h30 ngày 04/ 09

Nhận định kèo 1x2 Perugia vs Bari

Giải vô địch hạng 2 Ý ( Seria B ) mới chỉ khai mạc được 1 vòng bởi vậy còn nhiều bất ngờ chưa thể nhận định rõ ràng. Với Bari, họ hiện tại chưa có được điểm nào và đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng Soi kèo 1×2 Perugia vs Bari 1h30 ngày 04/ 09.

Soi kèo 1×2 Perugia vs Bari

Nhận định kèo 1x2 Perugia vs Bari
Nhận định kèo 1×2 Perugia vs Bari.

Do thua trận trong ngày đầu tiên ra quân trước đối thủ khó chịu Cittadella ngay tại sân nhà với tỷ số 1-2. Dù vậy xem xét phong độ trong thời gian gần đây kể các các trận đấu giao hữu thì Bari cũng không được đánh giá quá cao và thiếu sót nhiều sự chuẩn bị cần thiết. Cụ thể là Soi kèo 1×2 Perugia ở 5 trận đấu gần nhất gồm cả giao hữu thì Bari giành được 2 chiến thắng, có 1 trận hòa  nhưng cũng để thua đến 2 trận. Có 1 điều thú vị là xét thành tích trên sân khách, Bari lại thể hiện được 1 bộ mặt khá tốt với chuỗi 7 trận đấu liền không thua.

Về phía đối thủ của họ, đội chủ nhà Perugia cũng đang sở hữu chuỗi thành tích 8 trận bất bại liên tiếp xét trên bình diện mọi đấu trường với 5 trận thắng và 3 trận hòa. Đặc biệt trong trận đấu (soi kèo Bari 1h30)mở màn Seria B, Perugia giành được 1 điểm với 1 kết quả hòa và hiện đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Thành tích tốt hơn nhiều so với đối thủ của họ trong trận đấu tiếp theo.

Ngoài ra với 3 trận thắng liên tục trên sân nhà gần nhất, nhà cái tin tưởng rằng soi kèo 1×2 Perugia vs Bari 1h30 ngày 04/ 09 khó có bất ngờ dành cho Bari và Perugia sẽ giành được 3 điểm trọng vẹn đầu tiên ở mùa giải mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *